Công ty TNHH Kiểm toán và Tư vấn tài chính Châu Á là Công ty chuyên cung cấp các dịch vụ kiểm toán, kế toán, tư vấn tài chính và tư vấn thuế được thành lập theo Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp số 0105879885 do Sở Kế hoạch và Đầu tư Thành phố Hà Nội cấp ngày 09/05/2006. Công ty là kết quả tâm huyết của ban lãnh đạo, những người đã có gần 20 năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực kế toán kiểm toán đã trực tiếp tham gia kiểm toán nhiều doanh nghiệp lớn trong nhiều lĩnh vực ngành nghề tại Việt Nam,  với mong muốn đem một dịch vụ chất lượng cao nhất đến cho khách hàng.

Với mục tiêu xuyên suốt là trở thành đơn vị tư vấn chuyên nghiệp hàng đầu, chúng tôi không ngừng lỗ lực để hỗ trợ khách hàng đạt được mục tiêu của mình thông qua dịch vụ mà chúng tôi cung cấp như: 
 • Kiểm toán báo cáo tài chính
 • Kiểm toán báo cáo quyết toán dự án hoàn thành
 • Dịch vụ định giá
 • Dịch vụ định giá
 • Tư vấn tài chính quản trị doanh nghiệp
 • Tư vấn thuế
Sau hơn 10 năm phát triển, Fadacom đã có rất nhiều cán bộ, nhân viên chuyên nghiệp làm việc thường xuyên để phục vụ các công ty, tập đoàn đa quốc gia và cả các doanh nghiệp tư nhân trong nhiều lĩnh vực hoạt động khác nhau. Chúng tôi tự hào rằng, với đội ngũ Kiểm toán viên, chuyên gia tài chính và tư vấn giàu kinh nghiệm, Fadacom tự hào mang đến cho Quý khách hàng trong và ngoài nước những dịch vụ chất lượng và chuyên nghiệp nhất.

Fadacom đã và đang phục vụ hơn 1.000 khách hàng hoạt động trong nhiều ngành nghề, lĩnh vực khác nhau. Với sự am hiểu sâu sắc môi trường kinh doanh, các chính sách và thủ tục đầu tư, thuế, pháp luật, kế toán và tư vấn tại Việt Nam, cùng với những kiến thức chuyên sâu về các lĩnh vực ngành nghề và mô hình kinh doanh trên thế giới, chúng tôi tin chắc rằng hoàn toàn đáp ứng được và sẵn sàng đồng hành cùng với sự phát triển của quý khách hàng.

Nguyên tắc hoạt động và sự cam kết với khách hàng

Tuân thủ pháp luật Việt Nam. Chất lượng dịch vụ cao với giá phí hợp lý là nhằm tiết kiệm chi phí cho bạn hàng và toàn xã hội

 
 1. Tuân thủ nguyên tắc đạo đức nghề nghiệp và hoạt động với phương châm

  Bảo mật: Đây là nguyên tắc vô cùng quan trọng được Công ty TNHH Kiểm toán & Tư vấn Tài chính Châu Á tôn chỉ: Bảo mật số liệu khách hàng như bảo vệ chính con ngươi mắt của mình. Không tiết lộ hoặc trao đổi với bất kỳ bên thứ ba nào về những thông tin và tài liệu liên quan đến hoạt động của khách hàng từ trước, trong và sau quá trình cung cấp dịch vụ. Trong trường hợp được cung cấp thông tin về khách hàng cho bất kỳ bên thứ ba nào phải được sự đồng ý và dưới sự kiểm soát của khách hàng

  Độc lập chính trực và khách quan: Công ty TNHH Kiểm toán & Tư vấn Tài chính Châu Á trên giác độ khách quan và công bằng để nhìn nhận và tư vấn các vấn đề về tài chính và quản lý cho doanh nghiệp.

  Năng lực chuyên môn: Không dừng lại ở việc kiểm tra và xác nhận đơn thuần về số liệu mà còn tư vấn xây dựng hệ thống quản lý, hệ thống kế toán và hệ thống kiểm soát nội bộ của khách hàng hoạt động có hiệu quả hơn.

  Thận trọng: có tư cách nghề nghiệp và tuân thủ các quy định nghề nghiệp chuyên môn.

   
 2. Tuân thủ các chuẩn mực kiểm toán, kế toán của Việt Nam và của Quốc tế được chấp nhận tại Việt Nam.
   
 3. Cùng phát triển: Công ty TNHH Kiểm toán & Tư vấn Tài chính Châu Á trở thành nhà cung cấp dịch vụ chuyên ngành số 1 đem đến những dịch vụ chất lượng mà khách hàng cần để cùng Quý khách hàng vươn tới thành công.
Địa chỉ                   : Tầng 802, Tòa nhà CT2B, Lê Đức Thọ, Nam Từ Liên, Hà Nội
Hotline                   : (84-4) 0988 940 780
Số điện thoại         : (84-4) 3787 2182
Số Fax                   : (84-4) 3787 2183
 

								
1
Để được tư vấn 24/7