Công ty TNHH Kiểm toán & Tư vấn Tài chính Châu Á xin gửi tới Quý Công ty lời chúc sức khoẻ và thành công trong công việc. Chúng tôi xin chân thành cảm ơn sự quan tâm của Quý Công ty tới hoạt động kiểm toán và tư vấn của Công ty chúng tôi.

 

Công ty TNHH Kiểm toán & Tư vấn Tài chính Châu Á là một trong những doanh nghiệp hàng đầu của Việt Nam hoạt động trong lĩnh vực Kiểm toán Báo cáo quyết toán vốn đầu tư, Kiểm toán Quyết toán giá trị công trình xây dựng cơ bản hoàn thành, Kiểm toán Báo cáo tài chính, Tư vấn Tài chính, thẩm định giá, được Bộ tài chính Việt Nam chấp thuận... Với đội ngũ kiểm toán viên, thẩm định viên cấp quốc gia chuyên nghiệp, có nhiều kinh nghiệm, chúng tôi đã thực hiện và hoàn thành hàng loạt các dịch vụ chuyên ngành về Tài chính, Thuế, Kế toán và Kiểm toán cho nhiều tổ chức và đơn vị hoạt động trên khắp cả nước. Chúng tôi đã cung cấp dịch vụ kiểm toán quyết toán vốn đầu tư cho nhiều dự án, công trình như: Dự án Direct Banking, Dự án hiện đại hóa hệ thống thanh toán giai đoạn II Ngân hàng công thương Việt Nam, Dự án Trường Cao đẳng Công nghệ Việt Hàn, Các dự án xây dựng của Quân Khu 2 - Bộ Quốc phòng, Các dự án xây dựng nông thôn mới tại thị xã Đông Triều - Quảng Ninh. Kiểm toán Báo cáo tại chính tai các công ty thuộc Tập đoàn, Tổng công ty lớn như. Tập đoàn Xăng dầu Việt Nam, Tổng công ty Công nghiêp Ô Tô, UDIC, ... các doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài. Dịch vụ kiểm toán Báo cáo quyết toán vốn đầu tư và kiểm toán Báo cáo tài chính, dịch vụ thẩm định giá đã được rất nhiều khách hàng và Bộ Tài chính đánh giá là có chất lượng cao.

 

Bằng kinh nghiệm thực tiễn, Chúng tôi xin được hợp tác cùng quý khách trong lĩnh vực kiểm toán, kế toán, tư vấn và thẩm định giá trong thời gian tới .

 

Chúng tôi hy vọng sẽ nhận được sự hợp tác và giúp đỡ của Quý Công ty trong thời gian tới.

1
Để được tư vấn 24/7