Làn Sóng Phổ Cập Tiếng Nhật Toàn Việt Nam

Twitter Pinterest Google Plus

Bắt kịp làn sóng phổ cập tiếng Nhật toàn Việt Nam, BẠN đã biết chưa?

Theo tin từ Đại sứ quán Nhật Bản tại Việt Nam, cơ quan này và Bộ Giáo dục và Đào tạo Việt Nam đã thống nhất trao đổi về việc đưa giáo dục tiếng Nhật vào các trường từ trường tiểu học đến trung học phổ thông ở Việt Nam.

Cụ thể, ở Hà Nội sẽ có 3 trường tiểu học thí điểm giảng dạy tiếng Nhật như ngoại ngữ thứ nhất cho học sinh, bắt đầu từ năm học 2016-2017. Trên cơ sở kết quả đạt được, hai bên sẽ xem xét lần lượt mở rộng các lớp tiếng Nhật trên nhiều tỉnh thành khác. Được biết, Việt Nam là nước thí điểm đầu tiên ở khu vực Đông Nam Á về việc dạy tiếng Nhật.

Từ năm 2003, tiếng Nhật đã được đưa vào giảng dạy tại các trường trung học cơ sở của Việt Nam. Hiện nay thống kê có khoảng 46.000 người học tiếng Nhật tại đất nước hình chữ S, số liệu khảo sát của Cơ quan giáo dục tiếng Nhật năm 2012.

Điều này chứng tỏ, không chỉ nhu cầu học tiếng Nhật đang ngày càng cao mà nhu cầu cả về nguồn nhân lực thành thạo tiếng Nhật ở Việt Nam đang ngày càng được săn đón. Sự khan hiếm này đang dần tiềm ẩn và tiếng Nhật sẽ là từ khóa hot trong cộng đồng .

Cộng đồng các bạn trẻ Việt Nam hiện nay, rất nhiều người biết nắm bắt cơ hội và sẵn tâm lý chuẩn bị hành trang cho ước mơ của mình . Chỉ cần đầu tư thời gian cho mình ngay bây giờ để nâng cấp bản thân thì bạn chính là người đang đón đầu xu hướng. Nhằm hỗ trợ đưa tiếng Nhật đến gần hơn nữa và cực kỳ dễ dàng đến với các bạn trẻ, trung tâm Nhật ngữ AOI CORP triền khai khóa học HỌC MIỄN PHÍ TIẾNG NHẬT 1 NĂM HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ để bất cứ ai cũng có thể tiếp cận và học tập. Khi tham gia chương trình học tiếng Nhật miễn phí 01 năm tại Trung tâm Nhật ngữ AOI CORP các bạn sẽ được học đủ 50 bài của giáo trình Minna no Nihongo. Sau khi kết thúc khóa học bạn tối thiểu đạt được trình độ N4. Ngoài ra, trung tâm Nhật ngữ AOI CORP sẽ hỗ trợ các bạn 100% học phí, tặng kèm cho các bạn đăng kí 01 cuốn giáo trình tiếng Nhật cơ bản. Trung tâm cũng hỗ trợ tiền giáo trình nâng cao cho các học viên.

Thông tin liên hệ

CÔNG TY KIỂM TOÁN VÀ TƯ VẤN TÀI CHÍNH CHÂU Á
Địa chỉ: P802, Chung cư CT2B, Lê Đức Thọ, Nam Từ Liêm, Hà Nội
Điện thoại: (84 4) 3787 2182 *  * Fax: (84 4) 3787 2183
Website: fadacom.vn ♦ Email: KT.Fadacom@gmail.com

CHI NHÁNH HÀ NỘI
Địa chỉ: Tầng 1604 Tòa CT2-C1, CC VOV, Mễ Trì, Hà Nội
VĂN PHÒNG ĐẠI DIỆN HẢI DƯƠNG
Địa chỉ: 143 Nguyễn Chế Nghĩa, Thanh Bình, Hải Dương
VĂN PHÒNG ĐẠI DIỆN VIỆT TRÌ 
Địa chỉ: Số 52/1688 ĐL Hùng Vương, Việt Trì, Phú Thọ

 

Bản đồ

Thông tin liên hệ Form

Quý khách vui lòng điền đầy đủ thông tin vào các ô dưới đây để gửi liên hệ tới chúng tôi